เกรียนโอ้ อดีตแข้งแมนซิตี้ แย้มเป้าหมายชีวิตหลังแขวนสตั๊ด

เกรียนโอ้ อดีตแข้งแมนซิตี้ แย้มเป้าหมายชีวิตหลังแขวนสตั๊ด

เกรียนโอ้ อดีตแข้งแมนซิตี้ แย้มเป้าหมายชีวิตหลังแขวนสตั๊ด

Spread the love

หวังเตือนสติเด็ก ๆ เกรียนโอ้ อดีตแข้งแมนซิตี้ แย้มเป้าหมายชีวิตหลังแขวนสตั๊ด

                   เกรียนโอ้ อดีตแข้งแมนซิตี้ แย้มเป้าหมายชีวิตหลังแขวนสตั๊ด ทางด้านกองหน้าสุดเกรียนอย่าง มาริโอ บาโลเตลลี ต้องบอกเลยว่าในอนาคตหากตนต้องแขวนสตั๊ด จะผันตัวไปทำอาชีพที่ใช้ประสบการณ์สอนเด็ก ๆ ไม่ให้เดินทางผิดวันที่ 22 มี.ค. 65 “เกรียนโอ้” มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าชาวอิตาเลียน วัย 31 ปี เผยว่า หลังจากเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ เขาจะผันตัวมาเป็นนักข่าว คอยให้คำแนะนำแก่เยาวชนเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาเหล่านั้นเดินทางผิดในช่วงเริ่มต้นอาชีพของพวกเขา

                   โดยทั้งนี้ทางด้านเกรียน โอ บาโลเตลลี ตัวของเขาเป็นนักฟุตบอลที่กวนประสาทเป็นอย่างมากให้กับแฟน ๆ และกุนซือของทีม แถมยังอินดี้แบบสุด ๆ เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในฐานะดาวรุ่งและดาวร่วง เนื่องจากมีพฤติกรรมทะเลาะกับโค้ชจนโดนขายทิ้ง ปาลูกดอกใส่เด็กและเยาวชนหลังโดนดร็อปเป็นตัวสำรอง นอกจากนี้เขายังมีพฤติกรรมสร้างปัญหานอกสนามอื่น ๆ

ความเกรียน ๆ ของเขา ยกตัวอย่างเขาเอาถังดับเพลิงไปฉีดใส่ผู้หญิงบ้างก็ดี ในอิตาลี, ใช้สเปรย์ฉีดจุดไฟในห้องพัก, จุดพลุเล่นจนเกือบไฟไหม้บ้าน อย่างไรก็ตาม บาโลเตลลี เผยว่า “หลังจากเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ คงจะดีถ้าผมค้นพบความสามารถใหม่ ๆ

                   โดยตัวผมนั้นอยากจะเข้าไปพูดแล้วเล่าประสบการณ์ชีวิตของตัวเขาเองให้ได้ฟัง บอกว่าอะไรผิด อะไรถูก คอยตักเตือนพวกเขาเกี่ยวกับความอยากรู้อยากลองในช่วงวัยรุ่น ผมคิดว่าถ้าผมผันตัวไปป็นนักข่าว จะสามารถช่วยพวกเขาได้มากเลยทีเดียว”

“ต้องบอกก่อนเลยว่าตัวผมเองนั้นมีความสุขที่ครั้งที่ทำหลาย ๆ อย่างให้สโมสร ผมชนะมาทุกอย่างแล้ว แต่ผมพลาดอะไรบางอย่างในระดับทีมชาติ และนั่นเป็นสิ่งเดียวที่ผมเสียใจจริง ๆ หวังว่าจะยังไม่สายเกินไป”

#เกรียนโอ้ อดีตแข้งแมนฯ ซิตี้

ที่มา thairath

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *