เรือใบสีฟ้า เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ Cityplay

เรือใบสีฟ้า เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ Cityplay

เรือใบสีฟ้า เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ Cityplay

Spread the love

เรือใบสีฟ้า เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ Cityplay ยกระดับคุณภาพการเล่นฟุตบอล

          เรือใบสีฟ้า เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ Cityplay ด้านสโมสรยักษ์ใหญ๋แมนซิตี้ ได้ทำการออกมาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไฮเทคชิ้นที่สอง โดยมาในชื่อ Cityplay อุปกรณ์นี้จะเป็นอุปกรณ์ติดตามเพื่อเป็นตัวช่วยยกระดับคุณภาพการเล่นฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมรองจ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีก เปิดตัวอุปกรณ์ไฮเทคที่มีชื่อว่า Cityplay ซึ่งพกพาความสามารถในด้านการเป็นเพอร์ฟอร์แมนซ์ แทรคเกอร์ (Performance tracker) ทำให้ผู้สวมใส่ได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอล

      ทางด้าน อุปกรณ์ Cityplay นั้นถือเป็นอุปกรณ์ไฮเทคชิ้นที่สองของ เรือใบสีฟ้าเลยก็ว่าได้หากย้อนหลังกลับไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม ทีมเรือใบสีฟ้า ได้เปิดตัวผ้าพันคออัจฉริยะ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับซิสโก (Cisco) แต่ในครั้งนี้ แมนฯ ซิตี้ ได้ร่วมมือกับบริษัทเพลย์เมกเกอร์ ผู้พัฒนาอุปกรณ์สำหรับการเล่นฟุตบอล

       ณ ปัจจุบัน ทางด้านน Cityplay ตอนนี้ได้ทำการมาใช้จริง ๆ กับทางด้านชุดนักเตะทีมเยาวชนของเรือใบสีฟ้า ทั้งนี้ข้อมูลที่จะปรากฏในอุปกรณ์ชิ้นนี้ประกอบไปด้วย ข้อมูลด้านสัมผัสบอลแรก (First touch) การเลี้ยงบอล ตลอดจนคุณลักษณะด้านกายภาพ เช่น ความเร็วของผู้เล่นและความคล่องตัว ซึ่งเซนเซอร์จะมาในรูปแบบของยางซิลิโคนที่มีน้ำหนักเบาคาดไว้บนรองเท้าฟุตบอลของนักเตะ

      ทางด้านอุปกรณ์นี้ที่มีชื่อว่า Cityplay เนการทำงานร่วมกับทางด้านแอปพลิเคชัน ที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ (App companion) นอกจากนี้แล้วภายในแอปฯ ยังมีตารางการฝึกซ้อม เพื่อยกระดับคุณภาพการเป็นนักฟุตบอลอาชีพอีกด้วย โดยตารางการฝึกซ้อมมีทั้งการซ้อมคนเดียว และซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม สำหรับราคาค่างวดของการใช้งาน Cityplay อยู่ในรูปแบบของแพ็กเกจ เริ่มต้นในราคา 149 ดอลลาร์สหรัฐ เป็นเวลา 6 เดือน, รายปี ปีละ 189 ดอลลาร์สหรัฐ และรายสองปี 239 ดอลลาร์สหรัฐ พร้อมด้วยค่าสมาชิกอีกเดือนละ 9 ดอลลาร์สหรัฐ

 

#เรือใบสีฟ้า เปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ Cityplay

ที่มา thairath

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *